Mới

Tủ ngăn kéo cao HAMPSTEAD 2 TONE

Giới thiệu sản phẩm

Tủ ngăn kéo cao HAMPSTEAD  2 TONE

Tủ ngăn kéo cao HAMPSTEAD 2 TONE Có thiết kế với phong cách hiện đại nhưng vẫn  pha trộn nét cổ điển . Các chi tiết trên tủ đều toát lên được vẻ đẹp tự nhiên và chất lượng hơn bởi lớp phủ gỗ sồi của mỹ. Set đồ kiểu Hampstead trắng cho phòng ngủ có giá trị vượt thời gian đem tới cảm giác sang trọng, êm dịu và thiết thực cho bất kỳ chủ nhân nào sở hữu những món đồ phong cách này.

Kích thước: Rộng 57cm x Dài 48cm x cao 126cm

 

VND


Giao hàng tận nơi, miễn phí đổi trả

0947.85.45.43

Danh mục: .

+Product Description

Tủ ngăn kéo cao HAMPSTEAD 2 TONE

+Thông tin chi tiết

TỦ NGĂN KÉO CAO HAMPSTEAD 2 TONE Có thiết kế với phong cách hiện đại nhưng vẫn  pha trộn nét cổ điển . Các chi tiết trên tủ đều toát lên được vẻ đẹp tự nhiên và chất lượng hơn bởi lớp phủ gỗ sồi của mỹ. Set đồ kiểu Hampstead trắng cho phòng ngủ có giá trị vượt thời gian đem tới cảm giác sang trọng, êm dịu và thiết thực cho bất kỳ chủ nhân nào sở hữu những món đồ phong cách này.

Kích thước :W 57cm x D 48cm x cao 126cm

 

+Giao nhận đổi trả

Thời gian giao hàng

  • Thời gian giao hàng:  Khu vực Hà Nội: 7 – 10 ngày. Khu vực Hồ Chí Minh: 10 – 14 ngày. Các khu vực khác sẽ báo cụ thể ngay sau khi đặt hàng.
  • Ngoài ra đối với sản phẩm có yêu cầu chất liệu đặc biệt cần nhập khẩu, thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm 5 – 7 ngày.

Giao hàng tận nhà.

  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ đến tận nhà khách hàng.
  • Thời gian nhận hàng sẽ được thông báo trước ( từ thứ 2 đến thứ 7) tùy vào vùng miền.
  • Đơn vị giao hàng sẽ gọi cho bạn trước 4 tiếng.
  • Món hàng bạn đặt sẽ được vận chuyển tới căn phòng bạn chọn.
  • Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng tại nội thành khu vực Hà Nội.

Chính sách đổi trả hàng đã mua

Chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội thất của HomeSetting. Tuy nhiên trong quá trình nhận hàng nếu gặp phải bất cừ lý do gì do lỗi trong quá trình sản xuất, chúng tôi đảm bảo sẽ tiến hàng thực hiện các biện pháp khắc phục lỗi (kể cả đổi trả hàng) cho đến khi quý khách thực sự hài lòng..

LƯU Ý: HomeSetting sẽ không nhận hoàn trả nhưng đơn hàng về nệm, nội thất đã được thiết kế riêng/ in chữ, bị hư hỏng do khách hàng. Chính sách đổi trả cũng sẽ không áp dụng cho nhưng đơn hàng giảm giá.