Một số mẫu giấy dán tường phổ biến và thông dụng

Trong thiết kế nội thất, giấy dán tường đóng vai trò quan trọng giúp không gian của gia đình bạn trở nên sạch sẽ và thông thoáng hơn. 

Giấy dán tường là sản phẩm nội thất có độ bền cao, chắc chắn mang đến cuộc sống mới mẻ cho gia đình. Mở ra nguồn sống tươi sáng và trẻ trung là ưu điểm của giấy dán tường. Tùy thuộc vào từng màu sắc của sản phẩm nội thất để có lựa chọn đúng đắn cho màu giấy dán tường. Nếu bạn đang còn băn khoăn và do dự để lựa chọn mẫu giấy cho căn hộ của gia đình mình thì có thể tham khảo một số mẫu dưới đây!

Những mầu giấy dán tường lôi cuốn và hấp dẫn

Một số mẫu giấy dán tường phổ biến và thông dụng (1)

Thông thường, màu giấy dán tường sẽ có nét tương đồng với màu sắc nội thất trong căn phòng nhằm tạo nét hài hòa và lôi cuốn hơn. Màu xanh lá mạ nhẹ đồng điệu với màu căn gối làm căn phòng trở nên ấm áp và lãng mạn.

Một số mẫu giấy dán tường phổ biến và thông dụng (2)

Màu xám là màu được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất, nó vừa làm căn phòng trở nên đẹp hơn lại vừa mang nét sạch sẽ. Không quá cầu kỳ trong lựa chọn, chỉ là màu sắc đơn giản nhưng vẫn làm căn phòng ngủ trở nên tuyệt vời hơn mỗi ngày.

Một số mẫu giấy dán tường phổ biến và thông dụng (3)

Màu giấy dán tường này có nét tương đồng với sản phẩm nội thất bên dưới tạo nên một không gian phòng ngủ ấm áp và sâu lắng. Nhìn vào căn phòng bạn không thể rời mắt bởi sức hút kỳ lạ của nó đem lại. Từng họa tiết nhỏ trên màu giấy như tạo ảo giác cho người nhìn thêm bắt mắt và cuốn hút.

Một số mẫu giấy dán tường phổ biến và thông dụng (4)

Căn phòng gam màu trung tính hài hòa từng đường nét, lựa chọn giấy dán tường màu nhẹ cũng là lựa chọn phù hợp. Không gian trở nên kín đáo, ngọt ngào với sự kết hợp tài tình và khoa học. Nhìn vào màu sắc của từng đường nét như tạo nên một bức tranh đậm chất nghệ thuật.

Một số mẫu giấy dán tường phổ biến và thông dụng (5)

Bước vào căn phòng này bạn không khỏi ngạc nhiên bởi sự kết hợp màu sắc đẹp mắt. Không chỉ dùng một loại giấy dán tường mà còn kết hợp màu sắc với nhau, đối diện cửa ra vào là bức tường được dán toàn bộ giấy sọc màu nhẹ tạo cho không gian những đường nét mạnh mẽ và lôi cuốn.

Một số mẫu giấy dán tường phổ biến và thông dụng (6)

Tận dụng ánh sáng bên ngoài chiếu vào làm nổi bật không gian riêng tư với màu giấy dán tường đẹp mắt. Bức tường trở nên sinh động hơn với màu giấy dán tường đậm chất nghệ thuật, tạo ảo giác như một rừng cây làm không gian trở nên sâu lắng và độc đáo hơn.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm làm đẹp căn hộ với nội thất tương phản

Danh sách sản phẩm

Không cần phải đến Showroom
Chúng tôi mang đến tận cửa nhà bạn

Thỏa sức lựa chọn

Mua sắm không giới hạn với hơn 6000 sản phẩm, làm đẹp mọi không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn. 

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thắc mắc liên quan đến thiết kế và phong cách với chuyên gia nội thất của chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả

Thanh toán khi nhận hàng. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt và dễ dàng trong vòng 7 ngày 

Bạn cần một chuyên gia tư vấn và giúp bạn hoàn thiện căn hộ? Liên hệ ngay