Mẫu kệ tivi đẹp dành cho không gian phòng khách của gia đình bạn

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu kệ tivi đẹp mang đến cho phòng khách của gia đình bạn màu sắc ngọt ngào không góc chết.

Từng chi tiết mang đến nét đẹp riêng không bị pha trộn với bất kỳ không gian nào. Tổ hợp màu sắc và chất liệu tạo nên vẻ đẹp chung vô cùng hấp dẫn, theo đó gợi lên không gian vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào. Bên cạnh đấy, từng chi tiết được liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên mẫu kệ tivi đẹp nhất phù hợp với mọi không gian gia đình.

Mẫu kệ tivi đẹp đa dạng và đầy phong cách

mau-ke-tivi-dep-danh-cho-khong-gian-phong-khach-cua-gia-dinh-ban (1)

Được thiết kế khá đơn giản, chiếc kệ tivi được cách tân theo hướng hiện đại mang đến cho người dùng không gian sinh hoạt đầy hấp dẫn. Từng chi tiết kết nối chặt chẽ với nhau tạo nên sản phẩm ấn tượng, tô điểm cho không gian sống mỗi ngày của gia đình thêm lôi cuốn.

mau-ke-tivi-dep-danh-cho-khong-gian-phong-khach-cua-gia-dinh-ban (2)

Chiếc kệ tivi gắn tường được sử dụng ngày càng nhiều kết hơp chặt chẽ nhiều chi tiết với nhau tạo nên không gian sống ngọt ngào và êm ái. Từng tủ kệ kết hợp liền mạch với nhau, tổng thể chi tiết đều mang đến cho người dùng bộ sản phẩm tiện nghi và hiện đại không khuyết điểm.

mau-ke-tivi-dep-danh-cho-khong-gian-phong-khach-cua-gia-dinh-ban (3)

Được đặt trong một không gian sống hiện đại, chiếc kệ tivi mang đến cho người dùng cảm nhận vô cùng tinh tế. Mỗi sự kết hợp đều tạo cho người dùng sức lôi cuốn ngọt ngào, sự kết hợp hài hòa tạo nên một chỉnh thể thống nhất không thể nào rời xa.

mau-ke-tivi-dep-danh-cho-khong-gian-phong-khach-cua-gia-dinh-ban (4)

Với ý tưởng đơn giản nhưng sản phẩm kệ tivi này không hề đơn điệu, sự cách tân trong thiết kế tạo nên cho người dùng cảm nhận nhẹ nhàng và tinh tế. Mỗi góc cạnh đều tạo nên vẻ đẹp chung hài hòa, êm ái. Sử dụng chất liệu cao cấp, chiếc kệ tivi được tích hợp nhiều chi tiết nhỏ xinh với nhau mang đến cho người dùng cảm nhận nhẹ nhàng.

mau-ke-tivi-dep-danh-cho-khong-gian-phong-khach-cua-gia-dinh-ban (5)

Được cấu thành từ những họa tiết nhỏ xinh, chiếc kệ tivi được sắp xếp gắn liền với nhau tạo nên cho người dùng những giây phút giải trí ấn tượng. Bên cạnh đấy, mỗi họa tiết đều hình thành nên màu sắc hài hòa và êm ái. Nổi bật màu vân gỗ ấn tượng thu hút ánh mắt người nhìn ngay từ những giây phút đầu tiên.

mau-ke-tivi-dep-danh-cho-khong-gian-phong-khach-cua-gia-dinh-ban (6)

Được tạo nên từ nhiều màu sắc khá nhau tạo nên cho người dùng sản phẩm mới. Từng chi tiết đều được kết hợp hài hòa với nhau mang đến cho người dùng cảm nhận vô cùng tinh tế, tạo vẻ đẹp  không khuyết điểm cho không gian này.

mau-ke-tivi-dep-danh-cho-khong-gian-phong-khach-cua-gia-dinh-ban (7)

Sử dụng hai gam màu sáng tối đan xen với nhau mang đến cho người dùng cảm nhận nhẹ nhàng và tinh tế. Phong cách hiện đại kết hợp cách bố trí hợp lý mang đến cho không gian phòng khách vẻ đẹp riêng đầy ấn tượng. Ngắm nhìn thôi cũng cho bạn cảm nhận thoải mái đến không ngờ.

mau-ke-tivi-dep-danh-cho-khong-gian-phong-khach-cua-gia-dinh-ban (9)

Được cách tân trong thiết kế nhằm đem lại cho người dùng những giây phút thư giãn vô cùng ý nghĩa. Màu sắc được sử dụng cho không gian này mang đến cho bạn cảm nhận vô cùng tinh tế. Mọi chi tiết được kết nối chặt chẽ với nhau mang đến cho người dùng màu sắc đậm chất nghệ thuật.

mau-ke-tivi-dep-danh-cho-khong-gian-phong-khach-cua-gia-dinh-ban (10)

Không quá nổi bật nhưng phần nào bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp toát lên từ không gian này. Mọi chi tiết đều được liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên một chỉnh thể thống nhất đầy lôi cuốn. Sử dụng gỗ đơn sắc là điểm nhấn cho toàn bộ không gian sống ngọt ngào này.

Có thể bạn quan tâm: Cùng tận hưởng những bữa ăn ngon miệng với bộ bàn ghế ăn cao cấp

Danh sách sản phẩm

Không cần phải đến Showroom
Chúng tôi mang đến tận cửa nhà bạn

Thỏa sức lựa chọn

Mua sắm không giới hạn với hơn 6000 sản phẩm, làm đẹp mọi không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn. 

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thắc mắc liên quan đến thiết kế và phong cách với chuyên gia nội thất của chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả

Thanh toán khi nhận hàng. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt và dễ dàng trong vòng 7 ngày 

Bạn cần một chuyên gia tư vấn và giúp bạn hoàn thiện căn hộ? Liên hệ ngay