Mới
giuong-ngu-atlanta
giuong-ngu-atlanta3giuong-ngu-atlanta6giuong-ngu-atlanta5

Giường ngủ đơn ATLANTA WHITE

Giới thiệu sản phẩm

GIƯỜNG NGỦ ĐƠN ATLANTA WHITE

GIƯỜNG NGỦ ĐƠN ATLANTA WHITE được  thiết kế với phong cách hiện đại nhưng vẫn  pha trộn nét cổ điển. Với đường nét đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Các chi tiết của giường ngủ đơn đều toát lên được vẻ đẹp tự nhiên và chất lượng hơn vì được làm bằng chất liệu gỗ sồi ,gỗ tự nhiên kết hợp cùng tông màu màu trắng đẹp, tạo nên một phông nền hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn.

Kích thước  giường ngủ đơn:

Rộng 201cm x Dài 102cm x Cao 107

VND


Giao hàng tận nơi, miễn phí đổi trả

0947.85.45.43

Danh mục: .

+Mô tả sản phẩm

Giường ngủ đơn ATLANTA WHITE

+Thông tin chi tiết

GIƯỜNG NGỦ ĐƠN ATLANTA WHITE được  thiết kế với phong cách hiện đại nhưng vẫn  pha trộn nét cổ điển. Với đường nét đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Các chi tiết của giường ngủ đơn đều toát lên được vẻ đẹp tự nhiên và chất lượng hơn vì được làm bằng chất liệu gỗ sồi ,gỗ tự nhiên kết hợp cùng tông màu màu trắng đẹp, tạo nên một phông nền hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn.

Kích thước  giường ngủ đơn:

Rộng 201cm x Dài 102cm x Cao 107cm

+Giao nhận đổi trả

Thời gian giao hàng

  • Thời gian giao hàng:  Khu vực Hà Nội: 7 – 10 ngày. Khu vực Hồ Chí Minh: 10 – 14 ngày. Các khu vực khác sẽ báo cụ thể ngay sau khi đặt hàng.
  • Ngoài ra đối với sản phẩm có yêu cầu chất liệu đặc biệt cần nhập khẩu, thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm 5 – 7 ngày.

Giao hàng tận nhà.

  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ đến tận nhà khách hàng.
  • Thời gian nhận hàng sẽ được thông báo trước ( từ thứ 2 đến thứ 7) tùy vào vùng miền.
  • Đơn vị giao hàng sẽ gọi cho bạn trước 4 tiếng.
  • Món hàng bạn đặt sẽ được vận chuyển tới căn phòng bạn chọn.
  • Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng tại nội thành khu vực Hà Nội.

Chính sách đổi trả hàng đã mua

Chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội thất của HomeSetting. Tuy nhiên trong quá trình nhận hàng nếu gặp phải bất cừ lý do gì do lỗi trong quá trình sản xuất, chúng tôi đảm bảo sẽ tiến hàng thực hiện các biện pháp khắc phục lỗi (kể cả đổi trả hàng) cho đến khi quý khách thực sự hài lòng..

LƯU Ý: HomeSetting sẽ không nhận hoàn trả nhưng đơn hàng về nệm, nội thất đã được thiết kế riêng/ in chữ, bị hư hỏng do khách hàng. Chính sách đổi trả cũng sẽ không áp dụng cho nhưng đơn hàng giảm giá.