Mới
ghe (1)
ghe (1)ghe (1)ghe (2)

Ghế Plastic Eames Armchair – GPK6

Giới thiệu sản phẩm

Kích thước: 61 x 62 x 80 cm
Xuất xứ: Nhập khẩu
Chất liệu: Ghế Gỗ, Ghế nhựa
Nhà thiết kế: Charles & Ray Eames

1,750,000 VND


Giao hàng tận nơi, miễn phí đổi trả

043.783.6283

Danh mục: .

+Mô tả sản phẩm

Ghế Plastic Eames Armchair là một một trong những sản phẩm nội thất kinh điển, là một biểu tượng của thiết kế hiện đại ngày nay. Sự kết hợp độc đáo và sáng tạo giữa các chất liệu gỗ, thép, nhựa, vải… tạo nên một chiếc ghế đẹp và đặc biệt.

+Thông tin chi tiết

Ghế Eames là một trong những kiệt tác thiết kế của thế kỉ 20, dưới bàn tay tài hoa và tâm huyết của đôi vợ chồng thiết kế Charles & Ray Eames, trong sự nghiệp của mình, họ đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm nội thất kinh điển, trong đó mẫu ghế Eames độc đáo đã dành được nhiều giải thưởng vào năm 1940 và sau này được trưng bày tại Bảo tàng nghệ thuât Mỹ.

Thừa kế và phát huy một cách có chọn lọc từ những mẫu thiết kế Eames kinh điển, dòng PATCHWORK đã ra đời và nhanh chóng nhận được sự yêu thích cũng như đánh giá cao của các chuyên gia, kiến trúc sư nổi tiếng và những người yêu nội thất trên toàn thế giới.

Sự đơn giản và duyên dáng là đặc điểm nổi bật của mẫu ghế Eames. Sự kết hợp sáng tạo giữa các chất liệu gỗ, nhựa, thép, vải… tạo ra một chiếc ghế đẹp và độc đáo.

Cấu trúc chân gỗ kèm theo những thanh kim loại đan chéo là một điểm nhấn riêng biệt của ghế. Bên cạnh đó, với các phiên bản bọc vải chắp và Patchwork hay lưới thép, sự duyên dáng ấy như đã được nhân đôi.

Eames Arm Patchwork có kiểu dáng DAW-một biểu tượng của thiết kế hiện đại ngày nay. Ghế có chỗ tựa lưng để hỗ trợ xương sống, tay vịn bọc bằng vải chất lượng cao kết hợp màu đen và trắng tạo cảm giác thoải mái khi ngồi.

Chân ghế gỗ tự nhiên và cấu trúc thép đen đan chéo giúp cân bằng trọng lượng và tạo ra nét khác biệt rất tự nhiên và ấm áp. Sự kết hợp độc đáo và sáng tạo giữa các chất liệu gỗ, thép, nhựa, vải… tạo nên một chiếc ghế đẹp và đặc biệt.

+Giao nhận đổi trả

Thời gian giao hàng

  • Thời gian giao hàng:  Khu vực Hà Nội: 14 – 17 ngày. Khu vực Hồ Chí Minh: 17 – 20 ngày. Các khu vực khác sẽ báo cụ thể ngay sau khi đặt hàng.
  • Ngoài ra đối với sofa có yêu cầu vải đặt biệt cần nhập khẩu, thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm 5 – 7 ngày.

Giao hàng tận nhà.

  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ đến tận nhà khách hàng.
  • Thời gian nhận hàng sẽ được thông báo trước ( từ thứ 2 đến thứ 7) tùy vào vùng miền.
  • Đơn vị giao hàng sẽ gọi cho bạn trước 4 tiếng.
  • Món hàng bạn đặt sẽ được vận chuyển tới căn phòng bạn chọn.
  • Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng tại nội thành khu vực Hà Nội.

Chính sách đổi trả hàng đã mua

Chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội thất của HomeSetting. Tuy nhiên trong quá trình nhận hàng nếu gặp phải bất cừ lý do gì do lỗi trong quá trình sản xuất, chúng tôi đảm bảo sẽ tiến hàng thực hiện các biện pháp khắc phục lỗi (kể cả đổi trả hàng) cho đến khi quý khách thực sự hài lòng..

LƯU Ý: HomeSetting sẽ không nhận hoàn trả nhưng đơn hàng về nệm, nội thất đã được thiết kế riêng/ in chữ, bị hư hỏng do khách hàng. Chính sách đổi trả cũng sẽ không áp dụng cho nhưng đơn hàng giảm giá.