Tô điểm thêm màu sắc cho không gian với kệ tivi đẹp nổi bật

Với vẻ đẹp ấn tượng, căn phòng mang đến cho người dùng không gian sống tiện nghi cùng với kệ tivi đẹp nổi bật không góc chết.

Không gian sang trọng với cái nhìn đầy ấn tượng, từng góc cạnh mang đến cho người dùng góc cạnh hiện đại và tiện nghi. Theo đó, từng chi tiết đều có sự lựa chọn kỹ càng tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống, đặc biệt chiếc kệ tivi đẹp khá quan trọng trong căn phòng khách nên người dùng thoải mái tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng và êm ái.

Những mẫu kệ tivi với thiết kế đẹp mắt

diem-mau-sac-cho-khong-gian-voi-ke-tivi-dep-noi-bat (1)

Chiếc kệ tivi bắt mắt với những đường vân nổi bật tạo nên nét đẹp ngọt ngào và êm ái. Màu sắc nhẹ nhàng tạo điểm nhấn cho tổng thể không gian màu sắc ấm áp. Tùy thuộc vào cách sắp xếp nội thất để chiếc kệ tivi có thể phát huy đầy đủ vai trò của mình hình thành vẻ đẹp không góc chết.

diem-mau-sac-cho-khong-gian-voi-ke-tivi-dep-noi-bat (11)

Sự kết hợp từ nhiều chất liệu khác nhau tạo cho không gian mẫu kệ tivi ấn tượng từ kiểu dáng đến màu sắc nhằm lan tỏa vẻ đẹp cho không gian tạo nên sức lôi cuốn êm ái. Tủ kệ được thiết kế phục vụ nhu cầu của người dùng bằng chất liệu gỗ MDF kết hợp Laminate chống ẩm và chống mối mọt rất tốt.

diem-mau-sac-cho-khong-gian-voi-ke-tivi-dep-noi-bat (12)

Sử dụng gỗ acrylic kết hợp MDF với nhau là sự kết hợp hoàn hảo, mỗi chi tiết đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau mang đến cho người dùng cảm nhận sâu sắc. Theo đó, mỗi chi tiết đều tạo nên nét đẹp êm ái mà không phải ở đâu cũng có thể đem lại.

diem-mau-sac-cho-khong-gian-voi-ke-tivi-dep-noi-bat (13)

Chiếc kệ tivi đẹp và ấn tượng với thiết tủ để phía dưới kết hợp tủ gắn tường phía trên tạo nên vẻ đẹp ấn tượng. Theo đó, mỗi chi tiết mang đến cho người dùng cảm nhận nhẹ nhàng cùng với cách thiết kế hướng đến sự trang trí tạo điểm nhấn cho tổng thể không gian. Ngoài ra, màu gỗ có cùng tone màu với bức tường phía sau tạo nên một chỉnh thể thống nhất và đẹp mắt.

diem-mau-sac-cho-khong-gian-voi-ke-tivi-dep-noi-bat (14)

Với phong cách hiện đại, chiếc kệ tivi được kết hợp nhiều màu sắc với nhau tạo nên vẻ đẹp ngọt ngào cho người dùng. Căn phòng mang dáng dấp sang trọng và hấp dẫn lôi cuốn ánh mắt người nhìn, hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình những giây phút giải trí vô cùng tuyệt vời. Đồng thời, với thiết kế tay cầm dễ dàng đóng mở tiện lợi cho sinh hoạt mỗi ngày được tốt hơn.

diem-mau-sac-cho-khong-gian-voi-ke-tivi-dep-noi-bat (15)

Được đặt trong một không gian sống hài hòa, chiếc kệ tivi mang đến cho người dùng cảm nhận ngọt ngào và ấm áp. Từng chi tiết được liên kết chặt chẽ với nhau mang đến cảm nhận tinh tế đầy cuốn hút, cách phối hợp màu sắc cũng như chất liệu đều tạo điểm nhấn với vẻ đẹp chung hài hòa.

diem-mau-sac-cho-khong-gian-voi-ke-tivi-dep-noi-bat (16)

Gỗ là chất liệu chủ đạo được sử dụng cho mẫu kệ tivi này mang đến cho người dùng vẻ đẹp ngọt ngào đầy lôi cuốn. Cách thiết kế tỉ mỉ hướng đến tính thẩm mỹ cao cho không gian hình thành nét đẹp ngọt ngào và êm ái trong tổng thể không gian sống tiện nghi này.

diem-mau-sac-cho-khong-gian-voi-ke-tivi-dep-noi-bat (17)

Nổi bật giữa không gian với màu gỗ ấn tượng mang đến cho người dùng vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn. Hệ thống tủ kệ ấn tượng với cách thiết kế hài hòa từng chi tiết mang đến cảm nhận nhẹ nhàng và tinh tế cho tổng thể không gian sống này.

diem-mau-sac-cho-khong-gian-voi-ke-tivi-dep-noi-bat (18)

Lựa chọn màu sắc sơn ấn tượng cho không gian mang đến cái nhìn mới không góc chết. Mỗi chi tiết đều có điểm nhấn với cách thiết kế đa năng và đẹp mắt. Chiếc kệ tivi vừa mang tính tiện dụng lại vừa mang giá trị thẩm mỹ cao hình thành không gian sống đẹp và êm ái.

Có thể bạn quan tâm: Gây ấn tượng mạnh mẽ với những mẫu bàn trà nhập khẩu độc đáo

Danh sách sản phẩm

Không cần phải đến Showroom
Chúng tôi mang đến tận cửa nhà bạn

Thỏa sức lựa chọn

Mua sắm không giới hạn với hơn 6000 sản phẩm, làm đẹp mọi không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn. 

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thắc mắc liên quan đến thiết kế và phong cách với chuyên gia nội thất của chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả

Thanh toán khi nhận hàng. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt và dễ dàng trong vòng 7 ngày 

Bạn cần một chuyên gia tư vấn và giúp bạn hoàn thiện căn hộ? Liên hệ ngay