Bán Chạy - 17%
ban-lam-viec-go-tu-nhien-thiet-ke-toi-gian-homesetting-furniture8
ban-lam-viec-go-tu-nhien-thiet-ke-toi-gian-homesetting-furniture-1ban-lam-viec-go-tu-nhien-thiet-ke-toi-gian-homesetting-furniture10ban-lam-viec-go-tu-nhien-thiet-ke-toi-gian-homesetting-furniture9ban-lam-viec-go-tu-nhien-thiet-ke-toi-gian-homesetting-furniture11ban-lam-viec-go-tu-nhien-thiet-ke-toi-gian-homesetting-furniture12ban-lam-viec-go-tu-nhien-thiet-ke-toi-gian-homesetting-furnitureban-lam-viec-go-tu-nhien-thiet-ke-toi-gian-homesetting-furniture3ban-lam-viec-go-tu-nhien-thiet-ke-toi-gian-homesetting-furniture5ban-lam-viec-go-tu-nhien-thiet-ke-toi-gian-homesetting-furniture7ban-an-go-tu-nhien-thiet-ke-don-gian-homesetting-furniture

Bàn làm việc gỗ tự nhiên thiết kế tối giản

Giới thiệu sản phẩm

Mẫu bàn làm việc này được sản xuất 100% từ gỗ tự nhiên chất lượng cao, bàn có thiết kế tối giản thích hợp cho những không gian nhỏ hẹp.

– Chất liệu: Gỗ xoan đào

– Kích thước: Chiều rộng: 118 cm Độ sâu: 50 cm Chiều cao: 74 cm

 Màu sắc: Gỗ tự nhiên với các đường vân gỗ sáng màu đẹp mắt

– Chiếc bàn được thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp sang trong. Bạn có thể thoải mái đặt nó trong bất cứ không gian nào để làm việc. Nó có thể khắc phục hạn chế những góc chết trong phòng.

Từ khóa: Bàn làm việc gỗ tự nhiên thiết kế tối giản

3,000,000 VND 2,500,000 VND


Giao hàng tận nơi, miễn phí đổi trả

043.783.6283

+Mô tả sản phẩm

Từ khóa: Bàn làm việc gỗ tự nhiên thiết kế tối giản

+Thông tin chi tiết

Bàn làm việc gỗ tự nhiên thiết kế tối giản

+Giao nhận đổi trả

Thời gian giao hàng

  • Thời gian giao hàng:  Khu vực Hà Nội: 7 – 10 ngày. Khu vực Hồ Chí Minh: 10 – 14 ngày. Các khu vực khác sẽ báo cụ thể ngay sau khi đặt hàng.
  • Ngoài ra đối với sản phẩm có yêu cầu chất liệu đặc biệt cần nhập khẩu, thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm 5 – 7 ngày.

Giao hàng tận nhà.

  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ đến tận nhà khách hàng.
  • Thời gian nhận hàng sẽ được thông báo trước ( từ thứ 2 đến thứ 7) tùy vào vùng miền.
  • Đơn vị giao hàng sẽ gọi cho bạn trước 4 tiếng.
  • Món hàng bạn đặt sẽ được vận chuyển tới căn phòng bạn chọn.
  • Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng tại nội thành khu vực Hà Nội.

Chính sách đổi trả hàng đã mua

Chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội thất của HomeSetting. Tuy nhiên trong quá trình nhận hàng nếu gặp phải bất cừ lý do gì do lỗi trong quá trình sản xuất, chúng tôi đảm bảo sẽ tiến hàng thực hiện các biện pháp khắc phục lỗi (kể cả đổi trả hàng) cho đến khi quý khách thực sự hài lòng..

LƯU Ý: HomeSetting sẽ không nhận hoàn trả nhưng đơn hàng về nệm, nội thất đã được thiết kế riêng/ in chữ, bị hư hỏng do khách hàng. Chính sách đổi trả cũng sẽ không áp dụng cho nhưng đơn hàng giảm giá.