Mới
lazy-bag-luxembourg-50-bb-8-
lazy-bag-luxembourg-50-bb-1-lazy-bag-luxembourg-50-bb-2-lazy-bag-luxembourg-50-bb-3-lazy-bag-luxembourg-50-bb-4-lazy-bag-luxembourg-50-bb-5-lazy-bag-luxembourg-50-bb-8-lazy-bag-luxembourg-50-bb-11-

Ghế thư giãn Lazy Bag Luxembourg 50-BB

Giới thiệu sản phẩm

Mã sản phẩm: 50-BB.

Kích thước: 120 x 160 x 95 cm

Xuất xứ: Chiết Giang – TQ,

Khoảng giá: Từ 5 -> 10 triệu,

Chất liệu: Mút cao cấp, Bọc vải,

5,400,000 VND


Giao hàng tận nơi, miễn phí đổi trả

043.783.6283

+Mô tả sản phẩm

Túi lười Lazy Bag Luxembourg 50-BB với màu sắc trang nhã, đa dạng dễ kết hợp trong không gian nội thất và phát huy tối đa công dụng giải trí, thư giãn. Sản phẩm tinh tế đến từng đường kim, mũi chỉ khác xa những sản phẩm cùng hình dáng thiết kế nhưng kém chất lượng khác.

+Thông tin chi tiết

Túi lười Lazy Bag Luxembourg 50-BB với màu sắc trang nhã, đa dạng dễ kết hợp trong không gian nội thất và phát huy tối đa công dụng giải trí, thư giãn. Sản phẩm tinh tế đến từng đường kim, mũi chỉ khác xa những sản phẩm cùng hình dáng thiết kế nhưng kém chất lượng khác.

Nhãn hàng Lazy-Life Paris vốn nổi tiếng toàn cầu với những chiếc ghế lười đẹp mắt, thời trang và thư giãn tối đa, nhằm  hóa cách mạngnghành công nghiệp đồ nội thất. Không còn là những chiếc ghế gỗ thông thường, Lazy Life Paris mang lại cho thế giới những chiếc ghế với sự tối đa thoải mái, thư giãn va sự sáng tạo, tươi trẻ.

lazy-bag-luxembourg-50-bb-10-1-

Nội thất HomeSetting đảm bảo cung cấp hạt xốp chính hãng với đủ tiêu chuẩn để có thể giữ chiếc ghế đúng dáng, không biến dạng nhiều dù chịu tác động của lực tác động. Chúng tôi có sản phẩm tại showroom để khách hàng có thể tự mình trải nghiệm và khám phá sự thoải mái, thư giãn mà Lazy Bag Luxembourg 50-BB mang lại.

+Giao nhận đổi trả

Thời gian giao hàng

  • Thời gian giao hàng: Khu vực Hồ Chí Minh: 7 – 10 ngày. Khu vực Hà Nội: 14 – 17 ngày. Các khu vực khác sẽ báo cụ thể ngay sau khi đặt hàng.
  • Ngoài ra đối với sofa có yêu cầu vải đặt biệt cần nhập khẩu, thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm 5 – 7 ngày.

Giao hàng tận nhà.

  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ đến tận nhà khách hàng.
  • Thời gian nhận hàng sẽ được thông báo trước ( từ thứ 2 đến thứ 7) tùy vào vùng miền.
  • Đơn vị giao hàng sẽ gọi cho bạn trước 4 tiếng.
  • Món hàng bạn đặt sẽ được vận chuyển tới căn phòng bạn chọn.
  • Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng tại nội thành khu vực Hồ Chí Minh.

Chính sách đổi trả hàng đã mua

Chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội thất của Ahometo. Tuy nhiên trong quá trình nhận hàng nếu gặp phải bất cừ lý do gì do lỗi trong quá trình sản xuất, chúng tôi đảm bảo sẽ tiến hàng thực hiện các biện pháp khắc phục lỗi (kể cả đổi trả hàng) cho đến khi quý khách thực sự hài lòng..

LƯU Ý: chúng tôi sẽ không nhận hoàn trả nhưng đơn hàng về nệm, nội thất đã được thiết kế riêng/ in chữ, bị hư hỏng do khách hàng. Chính sách đổi trả cũng sẽ không áp dụng cho nhưng đơn hàng giảm giá.